Đầu tư bền vững – giới đầu tư BĐS “ăn chắc mặc bền” chọn Barya Citi

 In Uncategorized

Giữa tâm bão “sốt ảo”, Danh Khôi Holdings tung Barya Citi ra thị trường – kênh đầu tư bất động sản bền vững tại Bà Rịa – Vũng Tàu được giới đầu tư săn đón.

Thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM liên tục biến động trong những tháng gần đây càng khiến giới đầu tư bất động sản cân nhắc nhiều hơn trước khi ra quyết định. Đặc biệt, giới đầu tư “ăn chắc mặc bền” dường như bất động cho đến khi Danh Khôi Holdings tung dự án Barya Citi với cơ hội đầu tư bền vững làm thị trường bất động sản Bà Rịa được đà sôi động.

Barya Citi – Khu đô thị kiểu mẫu tại trung tâm Bà Rịa là dự án nhà phố cao cấp của chủ đầu tư Danh Khôi Holdings. Sở hữu vị trí đắc địa, kiến trúc chuẩn châu Âu với thiết kế tinh tế, Barya Citi đang là dự án được giới đầu tư địa phương và khu vực lân cận “chọn mặt gửi vàng”.

Kinh tế Bà Rịa phát triển, bất động sản cùng đà tiến bước

Năm 2017, nền kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu đã có nhiều sự thay đổi ngoạn mục. Bên cạnh Vũng Tàu là thành phố biển nổi tiếng khu vực Đông Nam Bộ thu hút hàng triệu lượt du lịch mỗi năm, Bà Rịa đang dần hoàn thiện mình với sự hình thành nền kinh tế cảng biển khi sở hữu cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam và xếp thứ 19 cảng biển lớn nhất thế giới – cảng Cái Mép – Thị Vải.

Toàn cảnh cảng Cái Mép – Thị Vải: cơ hội lớn của nền kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu

Cũng chính năm 2017, Bà Rịa – Vũng Tàu có nguồn thu ngân sách đứng thứ 3 cả nước (chỉ sau TP.HCM và Hà Nội).

Từ đó, thị trường bất động sản tại Bà Rịa có thêm đà để tiến nhanh hơn. Mặc dù cùng nằm trong cơn sốt đất vùng ven cùng Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… nhưng những bước đi của bất động sản Bà Rịa có phần chắc chắn và an toàn hơn. Việc giá bất động sản tại đây tăng hoàn toàn phù hợp với tình hình kinh tế tại khu vực, mang đến cơ hội phát triển bền vững cho giới đầu tư bất động sản.

Barya Citi – Nơi an cư lý tưởng của “giới thượng lưu”

Sự phát triển vượt bậc của kinh tế Bà Rịa kéo theo nhiều nhu cầu cao hơn về nhà ở lẫn những tiện ích khu vực. Đặc biệt, khi “giới thượng lưu” tại khu vực này ngày càng đông thì vẫn chưa có bất kỳ dự án nào đáp ứng được những tiêu chuẩn cao hơn, mang lại nhiều giá trị sống đích thực hơn cho họ. Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings đã đón đầu xu thế với dự án Barya Citi – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bà Rịa.

Toạ lạc tại vị trí vàng duy nhất còn sót lại của quỹ đất Bà Rịa, Barya Citi sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về nhu cầu kết nối và giao thương với các tiện ích trong và ngoài khu vực. Barya Citi sẽ là nơi lý tưởng để đón chào lượng thương gia cập bến cảng Cái Mép – Thị Vải; là nơi trung chuyển đặc biệt cho thương nhân thích dịch chuyển đến các khu du lịch Long Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc,… và là chốn an cư tuyệt vời cho “giới nhà giàu” đang tìm kiếm ngôi nhà khẳng định đẳng cấp.

Nguồn cung Barya Citi duy chỉ có 427 căn nhà phố thương mại trong khi nguồn cầu rất lớn đang mang đến cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, quý khách hàng phải nhanh tay đặt chỗ ngay để sở hữu những căn nhà hạng sang bậc nhất Bà Rịa.

Cơ hội đầu tư bền vững bất động sản Bà Rịa cùng Barya Citi với sự linh hoạt trong hình thức sở hữu

Ở hay kinh doanh đều có lợi cùng Barya Citi

Ngoài việc là một không gian sống lý tưởng cho “giới thượng lưu” trải nghiệm sự thành đạt trong chính ngôi nhà của mình, những căn nhà phố tại Barya Citi còn là kênh kinh doanh hữu dụng của gia chủ.

Với Barya Citi, gia chủ có thể ở hoặc tự mình kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh/ thuê văn phòng và có thêm nguồn lợi nhuận hàng tháng. Bởi lẽ việc đặt văn phòng kinh doanh tại khu đô thị kiểu mẫu cao cấp Barya Citi là cơ hội sở hữu danh tiếng và uy tín tự nhiên cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp cảng biển.

Như vậy, Barya Citi đang mang lại cơ hội đầu tư bền vững – hưởng lợi từ sự dịch chuyển, giãn đô thị TP.HCM; đồng thời tiến những bước cẩn trọng cùng sự phát triển của nền kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu. Lại là dự án đầu tiên tại Bà Rịa đáp ứng nhu cầu cao cấp về chốn an cư của giới thương gia, Barya Citi chính là kênh đầu tư hợp lý của giới đầu tư bất động sản.

Vì chỉ có 427 căn nhà phố thương mại, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt chỗ và sở hữu nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư Danh Khôi Holdings.

Thông tin liên lạc:

? Fanpage: https://www.facebook.com/BaryaCitiDanhKhoi/

? Website: https://baryaciti.com/

☎️ Hotline: 0901.‎9999.58

Leave a Comment