Dự án Barya Citi – Giúp bạn tiết kiệm 50% từ lựa chọn mua nhà xây sẵn

 In Uncategorized

Mua nhà xây sẵn từ dự án Barya Citi sẽ có thiết kế không theo ý muốn?!

Đó là lo lắng của khá nhiều người khi lựa chọn mua nhà xây sẵn, không riêng của dự án Barya Citi mà của nhiều dự án khác với chung. Hiểu được tâm lí e ngại này của khách hàng, Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi kết hợp cùng bộ phận thiết kế thi công đã chọn ra những mẫu nhà có kiến trúc đẹp nhất, phù hợp với thị hiếu thẩm mĩ của số đông người xem.

Do đó, thay vì bị khách hàng nói lời từ chối vì những mẫu kiến trúc đồng bộ thiếu điểm nhấn, dự án Barya Citi lại được nhiều người quan tâm bởi mẫu biệt thự và nhà phố được xây dựng theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại, vừa đem lại lợi ích sử dụng, vừa sang trọng và đẹp mắt.

Như vậy, mua nhà của dự án Barya Citi, bạn không cần phải vất vả trong việc tìm người thiết kế, ngược lại vẫn có được mẫu nhà cực kì ưng ý mà không mất nhiều thời gian.

Tiết kiệm 50% chi phí từ lựa chọn mua nhà xây sẵn

Tính đến thời điểm hiện tại, Barya Citi là khu nhà phố và biệt thự duy nhất được xây sẵn tại khu trung tâm hành chính Bà Rịa, lại được đầu tư và hoàn thiện theo hướng cao cấp, sang trọng.

Nhiều người đã nghĩ đến cái giá 5 hoặc 6 tỷ cho một căn hộ tại đây, tuy nhiên trên thực tế lại rẻ hơn như vậy rất nhiều lần, duy nhất chỉ từ 2,3 tỷ. Có được thế mạnh này là do dự án được xây dựng với quy mô lớn, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các đơn vị thi công nên giá cả luôn ở mức tốt nhất, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng sở hữu căn hộ.

Như vậy, so với việc phải tự thân vận động đi tìm đất, xây nhà cho mình, dự án Barya Citi sẽ thu ngắn khoảng thời gian đó lại, cung cấp ngay cho bạn căn nhà đã có sẵn, được xây dựng theo kiến trúc sang trọng, trang bị đầy đủ các lợi ích từ khu thương mại, đường xá đến hồ bơi cao cấp ngay trong khu nhà ở.

Thêm vào đó, nếu là một người đã từng có kinh nghiệm tự xây nhà thì bạn thừa hiểu những khó khăn trong việc xin giấy tờ cấp phép xây dựng, tìm kiến trúc sư cũng như thương lượng giá cả thi công, giờ đây, mọi việc sẽ trở nên ổn thỏa hơn rất nhiều nếu bạn chọn khu biết thự, nhà phố Barya Citi tại Bà Rịa. Nói không với những nổi lo về giá cả vật liệu, nói không với những buổi chạy đôn chạy đáo tìm thợ và những rủi ro từ việc thi công, Barya Citi đã thay bạn gánh vác toàn bộ.

Tóm lại, hạn chế được những rủi ro trong quá trình thi công, lại cung cấp cho khách hàng mức giá rẻ nhất nhờ thế mạnh từ các khâu chuẩn bị, xây dựng, dự án Barya Citi là câu trả lời cho những ai muốn sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá phù hợp, tiết kiệm đến 50% chi phí.

Leave a Comment